Nằm mơ thấy lửa cháy có ý nghĩa gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy lửa cháy
Hình ảnh ngọn lửa thường gắn liền với căn bếp của mỗi gia đình. Thực tế, lửa hỗ trợ con người nấu nướng nhưng nó cũng ẩn chứa những điều nguy hiểm đang sợ. Chính vì thế mà nhiều người cảm thấy lo lắng khi nằm mơ thấy lửa cháy. Để biết được giấc mơ này có mang đến những điều đáng lo ngại hay không thì hãy cùng certifichecks.com chúng tôi giải mã qua bài viết dưới đây.

I. Giải mã giấc mơ thấy lửa cháy là điềm gì?

Nằm mơ thấy lửa cháy
Lửa chính là biểu tượng của sự may mắn
Từ xa xưa lửa được xem là biểu tượng của thần linh, giúp xua đuổi bóng tối và ma quỷ. Vậy nên theo các nhà chiêm tinh học, giấc mơ về lửa thường mang đến những điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, đôi lúc giấc mơ này là lời cảnh báo bạn nên tránh xa những hoạt động nguy hiểm nữa đấy.

1. Mơ thấy lửa cháy nhà

Nhiều ý kiến cho rằng, mơ thấy lửa cháy là liên quan đến các yếu tố tâm linh, nó là biểu tượng cho sự không may mắn. Tuy nhiên hoàn toàn không phải như vậy. Việc nằm mơ thấy cháy nhà là lợi dự báo cuộc sống và sự nghiệp của bạn sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực trong thời gian tới.

2. Mơ thấy lửa cháy rừng

Nếu bạn nằm mơ thấy lửa cháy rừng thì đây là điều mắn đây. Đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng tươi sáng hơn. Những kế hoạch, dự định của bạn sẽ diễn ra thuận lợi và mang về kết quả tốt. Vì thế hãy nắm bắt lấy cơ hội lần này nhé.

3. Mơ thấy lửa cháy trong bếp

Nằm mơ thấy lửa cháy
Những dự định của bạn sẽ thành công trong thời gian tới
Giấc mơ này cho biết bạn sẽ được hưởng những điều tốt đẹp nhất trong thời gian tới. Gia đình bạn sẽ rất hòa thuận, ấm êm và hạnh phúc. Đồng thời sắp tới, những dự định của bạn sẽ hoàn thành theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy lửa cháy trong bếp đang lịm dần đi thì đó lại là điềm báo xui xẻo đấy, bạn hãy cẩn thận trong mọi việc nhé.

4. Mơ thấy lửa cháy quần áo

Nếu bạn mơ thấy lửa cháy quần áo thì đó lại là điềm báo tốt lành về sự nghiệp đấy; có vẻ bạn sắp được tăng lương hoặc thăng chức đấy. Tuy giấc mơ này may mắn về đường sự nghiệp, nhưng ở khía cạnh khác thì bạn nên cẩn thận, có thể bạn sẽ bị người khác chơi xấu. Vì thế hãy giới hạn lại mối quan bạn bè mà bạn cho là không cần thiết, không quan trọng. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy bớt tin người.

5. Mơ thấy lửa cháy trên đồi

Giấc mơ lửa cháy trên đồi phản ánh bạn là người thích chinh phục những ngọn núi cao. Đối với giấc mơ này, bạn hãy yên tâm mà cố gắng bởi nó báo hiệu cho sự thành công đấy.

6. Mơ thấy lửa cháy dây điện

Việc nằm mơ thấy lửa cháy là điềm báo xui xẻo, ở thời điểm này mọi thứ dường như trở nên khó khăn, trắc trở với bạn. Vậy nên, lúc này bạn hãy thật bình tĩnh mà vượt qua những sóng gió đó nhé.

7. Mơ thấy mình đang đốt cháy thứ gì đó

Nằm mơ thấy lửa cháy
Chuyện tình cảm của bạn có thể đang có vấn đề gì đó
Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì nên xem xét lại chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đi nhé; đồng thời bạn cũng nên có thái độ hòa nhã với bạn bè nhiều hơn để tránh những hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, một điềm báo không tốt đẹp nếu bạn nhờ ai đó châm lửa hộ trong giấc mơ; lúc này bạn hãy cẩn thận hơn trong cuộc sống nhé. Đồng thời giấc mơ này cũng báo hiệu một người bạn của bạn sắp về thăm hoặc bạn đang có những nỗi niềm cất giấu mà không tìm được ai thổ lộ.

8. Mơ thấy tài sản của mình bị cháy

Giấc mộng này thể hiện bạn là người rất ám ảnh về vật chất cũng như những thứ thuộc sở hữu của mình. Nếu bạn đang cố gắng mang nhiều tài sản ra khỏi đám cháy càng tốt thì chứng tỏ trong cuộc sống bạn là người dễ cảm thấy bị xúc phạm. Bạn nhạy cảm và để bụng những lời nói không tốt hoặc những điều tồi tệ xảy đến với mình.

9. Mơ thấy lửa cháy tóc

Đối với phái đẹp, mái tóc chính là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của con người. Một mái tóc đen, mượt sẽ chứng tỏ người đó rất xinh đẹp và dịu dàng. Vì thế, nếu bạn nằm mơ thấy lửa cháy tóc thì chắc chắn đây là điềm báo không tốt lành gì. Nó chính là lời nhắc nhở bạn hãy chú ý đến sức khỏe của mình trong thời gian tới nhiều hơn.

10. Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ

Nằm mơ thấy lửa cháy
Bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính, tiền bạc
Giấc mơ lửa cháy trên bàn thờ thể hiện bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối không đáng có trong thời gian tới. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn là lời nhắc nhở về vấn đề tài chính không ổn định; bạn đang rơi vào tình cảnh khốn khó. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy cẩn thận với các mối làm ăn, bởi nó có thể mang đến những điều không may cho chính bạn và gia đình đấy.

II. Nằm mộng thấy lửa cháy nên đánh đề con gì?

Mối giấc mơ thấy lửa cháy trong một hoàn cảnh khác nhau sẽ mang lại con số may mắn tương ứng.
 • Nếu bạn mơ thấy lửa cháy thì nên đánh ngay con 28, 57
 • Mơ thấy lửa cháy nhà thì đánh ngay cặp lô 16, 76
 • Mơ thấy ngọn lửa cháy to thì nên đánh 14, 54
 • Mơ thấy bản thân đang cố gắng dập lửa thì nên đánh con đề 53, 73
 • Mơ thấy lửa cháy rừng nên đánh ngay con 31, 93
 • Mơ thấy đám cỏ cháy nên đánh ngay con lô 15, 59
 • Mơ thấy lửa cháy trên đồi bạn nên thử ngay con số may mắn 35, 57
 • Mơ thấy lửa trên mặt nước đánh ngay cặp lô 29, 79
 • Mơ thấy mình đang dập lửa thì đánh ngay con đề 41, 92
 • Nếu bạn nằm mơ lửa cháy quần áo thì đánh ngay cặp số 21, 32
 • Mơ thấy lửa cháy xe máy thì thử ngay con đề 19, 88
 • Mơ thấy lửa cháy trong bếp bạn hãy đánh ngay con 58, 83
 • Mơ thấy nhiều người ngồi quanh đống lửa bạn hãy đánh ngay cặp đề 25, 56.

III. Kết luận

Nhìn chung những giấc mơ về lửa cháy thường phản ánh tâm trạng, cảm xúc của bạn và đó có thể là dấu hiệu cho biết bạn sẽ gặp được điều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những phán đoán không được khoa học kiểm chứng, nên bạn đừng quá để tâm nhé. Từng diễn biến của việc nằm mơ thấy lửa cháy đã được chúng tôi giải mã chi tiết trên đây. Hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức thú vị về giấc mơ. Chúc các bạn may mắn.

Recommended Posts